Solskjaer báo động Henderson thi đấu chểnh mảng

Doanh Nghiệp | 2 tuần trước

Dean Henderson chưa chắc giữ được vị trí bắt chính cho MU tại Premier League nếu không cải thiện phong độ ngay lập tức khi mà Ole Solskjaer đã lên tiếng cảnh báo.

Dean Henderson.

MU giành thắng lợi 3-1 trước Burnley để thu hẹp khoảng cách với Man City xuống còn 8 điểm. Tuy nhiên, trận đấu này có thể đã đi theo chiều hướng rất khác nếu bàn thắng ở giây thứ 20 của Chris Wood được công nhận. Tình huống đó được xác định việt vị nhưng fan MU vẫn thấy rất lo lắng vì Henderson băng ra phá bóng vô cùng nghiệp dư.

Cũng trong trận này, thủ môn người Anh cũng có không ít pha xử lý lóng ngóng, khác hẳn với sự chắc chắn ở những trận trước đây - thứ giúp anh chiếm được suất bắt chính của De Gea tại Premier League.

Khi được hỏi về cậu học trò, Solskjaer nghiêm khắc: "Tình huống đầu tiên là lời cảnh tỉnh với Henderson. May mắn là tình huống đó đã việt vị. Henderson là một thủ môn tài năng, cậu ấy vẫn đang trong quá trình học hỏi và trưởng thành.

Trước Burnley, bạn sẽ chẳng bao giờ biết được chuyện gì sẽ xảy ra. Mọi thứ đều có thể ở cả 2 vòng cấm. Mỗi khi họ thực hiện quả tạt, chúng tôi đều lo lắng.

Dẫu sao, MU cũng tạo ra áp lực, đặc biệt là ở cánh trái. Chính vì thế, chúng tôi đã thực hiện được mục tiêu và có được những bàn thắng như mình mong muốn".

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên Henderson có xu hướng chểnh mảng khi đang thi đấu tốt. Thời còn bắt cho Sheffield United theo dạng cho mượn, Henderson cũng từng có thời điểm phạm những sai lầm ngớ ngẩn dù rằng mới ở tuần trước đó, anh được khen ngợi hết lời.

Dẫu sao thì nếu Henderson sớm trở lại phong độ cao nhất, anh vẫn sẽ là ưu tiên số 1 của Solskjaer. Chiến lược gia người Na Uy không giấu giếm ý đồ quy hoạch thủ môn 24 tuổi thành người gác đền số 1, bất chấp việc vẫn luôn đề cao vai trò của De Gea.

Theo Hà Trang/Bongdaplus

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/the-thao/solskjaer-bao-dong-henderson-thi-dau-chenh-mang/20210420012553097

Bình luận / 0