Ê-kip Sông Đón Trăng Lên sửa phim với tốc độ xuất thần... Na In Woo thay thế Jii Soo ngay trong tập tối nay.

Mới đây, nhà đài KBS và đội ngũ sản xuất phim cổ trang Sông Đón Trăng Lên (River Where the Moon Rises) vừa tung ra những bức ảnh mới, hé lộ tạo hình nhân vật On Dal do nam diễn viên Na In Woo đảm nhận.

Ban đầu, nhà đài dự định sẽ xóa Ji Soo hết mức có thể trong tập 7- 8 và Na In Woo sẽ đổi vai từ tập 9. Tuy nhiên, ê-kip sản xuất đã quyết định chơi lớn, quay lại ngay từ tập 7 để đảm bảo chất lượng phim, cốt truyện cũng như loại bỏ hình ảnh của Ji Soo triệt để càng sớm càng tốt.

Tạo hình của Na In Woo nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Mặc dù trước đó khán giả đã quen nhìn thấy Na In Woo với tạo hình cổ trang trong bộ phim Mr. Queen (Chàng Hậu), nhưng khi đến với Sông Đón Trăng Lên, nam diễn viên vẫn mang đến sự mới lạ và cuốn hút cho người xem. Rất nhiều ý kiến khen ngợi rằng nam diễn viên rất hợp với tạo hình của On Dal và mong đợi vào diễn xuất của anh chàng.

Chỉ vỏn vẹn 2 ngày cuối tuần từ khi có thông báo đổi diễn viên, cả Na In Woo lẫn đoàn làm phim đã có thể đem tới phiên bản Sông Đón Trăng Lên mới ngay trong tập phát sóng tối nay, 8/3.

Kiều My

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/song-don-trang-len-nha-hang-nhung-doan-cut-dau-tien-cua-nam-chinh-202103081307370236.html

Bình luận / 0