Tam Kỳ (Quảng Nam): Bắt 1 thanh niên dùng dao cướp tài sản - Báo Đại Đoàn Kết

Đại Đoàn Kết | 1 tuần trước

Trưa 15/9, Thượng tá Huỳnh Tấn Mười, Phó Trưởng Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa bắt 1 thanh niên dùng dao cướp tài sản tại 1 cửa hàng điện thoại.

Theo đó, vào khoảng 17h, ngày 14/9, Lê Ngọc Hoàng (31 tuổi) trú TP Tam Kỳ điều khiển xe máy BKS: 92N4-2999 từ nhà đến khu vực phía cửa sau Siêu thị CoopMart TP Tam Kỳ rồi để xe tại đây. Sau đó, Hoàng đi bộ đến cửa hàng Viettel store ở TP Tam Kỳ để cướp tài sản và ngồi bên đối diện cửa hàng này quan sát.

Nơi xảy ra vụ cướp tài sản ở TP Tam Kỳ.

Đến 19h cùng ngày, Hoàng thấy trong cửa hàng chỉ còn 3 nhân viên và 1 bảo vệ đứng ngoài cửa, Hoàng đi bộ vào cửa hàng, tiến đến quầy thu ngân dí dao trước mặt anh Trịnh Văn Tr. nhân viên của cửa hàng điện thoại. Thấy Hoàng cầm dao anh Tr. hoảng sợ không dám phản ứng, Hoàng dùng tay kéo ngăn để tiền và lấy tiền trong ngăn kéo này rồi bỏ chạy bộ ra đường thì bị nhân viên cửa hàng điện thoại truy hô cướp. Nghe vậy, một số người dân cùng lực lượng Công an TP Tam Kỳ truy đuổi theo Hoàng và khống chế bắt được đối tượng này.

Tang vật thu giữ được trên người Hoàng hơn 90 triệu đồng, và 1 con dao thái lan. Vụ việc đang được Công an TP Tam Kỳ tiếp tục điều tra làm rõ.

Tấn Thành- Chí Đại

Nguồn Đại Đoàn Kết: http://daidoanket.vn/tam-ky-quang-nam-bat-1-thanh-nien-dung-dao-cuop-tai-san-5665916.html

Bình luận / 0