Tạo hình chiến binh từ tương lai của Park Shin Hye trong phim mới

Zing | 6 ngày trước

Người đẹp 30 tuổi sẽ hóa thân thành một chiến binh can trường đến từ tương lai trong loạt phim hành động, giả tưởng sắp ra mắt mang tên 'Sisyphus: The Myth'.

Ngày 14/1, Dispatch đưa tin hãng Jtbc công bố chùm ảnh mới trích từ series phim truyền hình Sisyphus: The Myth. Loạt phim có sự góp mặt của Park Shin Hye, Cho Seung Woo, Sung Dong Il…

Tạo hình nữ chiến binh của Park Shin Hye.

Trong tác phẩm, Park Shin Hye vào vai Kang Seo Hae - một nữ chiến binh thiện chiến, can trường. Cô là một trong những người sống sót từ tương lai hoang tàn, nay trở về hiện tại để tìm cách thay đổi lịch sử.

Trong chùm ảnh, nữ diễn viên được trang bị vũ khí kỹ càng. Điểm nhấn trong tạo hình của Kang Seo Hae là khẩu súng trường được trang trí sặc sỡ.

Nhà sản xuất tiết lộ: “Park Shin Hye đã thể hiện thành công vai diễn khó trong bộ phim hành động kịch tính. Nhân vật Kang Seo Hae mang đến một góc nhìn mới về Park Shin Hye, cũng như dòng phim truyền hình khai thác yếu tố hành động, giả tưởng tại Hàn Quốc”.

Sisyphus: The Myth là tác phẩm kỷ niệm 10 năm thành lập đài Jtbc và dự kiến lên sóng vào tháng 2.

Tác phẩm thuộc thể loại giả tưởng, kỳ bí, xoay quanh một kỹ sư thiên tài tên Han Tae Sul (Cho Seung Woo).

Anh trai của Tae Sul đã bỏ mạng một cách bí ẩn, buộc anh phải bắt tay tìm hiểu chân tướng sự việc. Bạn đồng hành của Tae Sul là nữ chiến binh đến từ tương lai Seo Hae.

Anh Phan

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/tao-hinh-chien-binh-tu-tuong-lai-cua-park-shin-hye-trong-phim-moi-post1173397.html

Bình luận / 0