Tập 42 'Hương vị tình thân': NSƯT Võ Hoài Nam một lần nữa vướng vào vòng lao lý? - SaoStar

SaoStar | 3 tuần trước

Ông Sinh bất ngờ bị áp giải đưa về điều tra, đồng thời tiết lộ về quá khứ năm xưa trong tập 42 'Hương vị tình thân'.

Như thường lệ Nam (Phương Oanh) đến xóm trọ để thăm ông Sinh (NSUT Võ Hoài Nam). Tới nơi cô vô cùng bất ngờ khi cơ quan chức năng đang áp tải ông Sinh về đồn để lấy lời khai. Mọi chuyện xem ra không hề đơn giản chút nào khi hai tay ông Sinh bị trói chặt, gương mặt tái nhợt còn Phương Nam vẫn đang chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Trước khi lên xe về nơi điều tra, ông Sinh chỉ kịp nói vài lời: "Nam, đừng lo cho bác, bác chỉ bị hiểu lầm thôi."

Dù sự thật chưa được nói ra nhưng lão Tấn đã có ý định trao toàn bộ cơ ngơi lại cho con trai chung của ông ta và bà Sa. Người đàn ông khét tiếng căn dặn: "Chú muốn cháu tập trung hơn nữa trong công việc. Nếu cháu khẳng định được năng lực của mình chú sẽ chuyển giao cho cháu điều hành và quản lý công ty này."

Thanh niên bất tài Dũng nghe được như vớ được vàng. Chắc hẳn Dũng đang "múa cờ" trong bụng khi được trao khối tài sản kếch xù từ một người không ruột thịt với mình. Tất cả những gì Dũng biết là ông Tấn đem lòng yêu mẹ mình vì vậy ông ta bất chấp hết để lấy lòng gia đình anh. Nhưng nếu Dũng biết được sự thật ông Tấn là bố đẻ của mình liệu anh ta có bằng lòng chấp nhận?

Sau khi bị áp giải về đồn để lấy lời khai, ông Sinh một mực không thừa nhận đã ra tay với người bị hại. Ông Sinh giọng đầy u uất kể về quá khứ: "Tôi đã từng lỡ tay g.i.ế.t người để bảo vệ con gái của mình và đã phải trả giá mấy chục năm tù. Cũng vì tội lỗi ấy mà cho đến tận ngày hôm nay tôi chưa dám nhận mặt con gái mình, không được chăm sóc nó ngày nào. Đấy mới là bản án và sự trừng phạt lớn nhất của đời tôi."

Xem ra ông Sinh bị kẻ xấu gài bẫy nhằm muốn tống ông vào tù lần 2. Người duy nhất có thể bày ra trò này có lẽ khán giả ai cũng biết. Ai là người có thể giúp ông Sinh minh oan và trả tự do? Đón xem các tập tiếp theo của Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/preview-tap-42-huong-vi-tinh-than-202109240856140123.html

Bình luận / 0