Thanh Hằng gặp sự cố lúc trình diễn, nhận 'mưa lời khen' bởi cách xử lý chuyên nghiệp - SaoStar

SaoStar | 1 tháng trước

Thanh Hằng xử lý sự cố một cách khéo léo đầy chuyên nghiệp.

Mới đây, Thanh Hằng góp mặt tại một sự kiện thời trangn với vai trò vedette. Siêu mẫu xuất hiện với bộ máy cắt xẻ màu đen toát lên vẻ sang trọng, quý phái. Người đẹp khoe triệt để đôi chân dài 1,12m đẹp nuột nà. Thanh Hằng chọn tông make up đậm, mái tóc dài được buộc cao bật khí chất chuẩn "chị đại", vô cùng cá tính.

Thanh Hằng góp mặt tại một sự kiện thời trangn với vai trò vedette.

Góp mặt sự kiện trình diễn lần này còn có hoa hậu Khánh Vân, hoa hậu Hoàng Dung, người mẫu Nam Em, Cẩm Hà, TikToker Lê Bống, diễn viên Hải Triều…

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng thần thái đỉnh cao, Thanh Hằng như ngôi sao tỏa sáng nhất trên sân khấu thời trang khiến ai nấy đều bị "u mê".

Trong lúc trình diễn bị vướng phần tà váy khiến việc di chuyển trên sân khấu gặp nhiều khó khăn.

Đáng chú ý, trong lúc trình diễn bị vướng phần tà váy khiến việc di chuyển trên sân khấu gặp nhiều khó khăn. Thay vì tỏ ra lúng túng, Thanh Hằng bình tĩnh xử lý sự cố một cách chuyên nghiệp khiến khán giả hết lời khen ngợi. Bởi đây không phải là lần đầu tiên siêu mẫu gặp sự cố thế này.

Thanh Hằng bình tĩnh xử lý sự cố một cách chuyên nghiệp khiến khán giả hết lời khen ngợi.

Trước đó, cũng trong một sự kiện thời trang khi đang sải bước trên sân khấu, Thanh Hằng mà cũng từng có lần bị vấp ngã trên sàn vì đôi giày không phù hợp. Ngay lập tức, cô cởi phăng đôi cao gót, catwalk chân trần mà vẫn thần thái ngời ngời, ghi trọn điểm trong lòng khán giả. Thanh Hằng luôn khiến khán giả nể phục bởi cách xử lý đầy thông minh, không làm ảnh hưởng đến phần trình diễn của mình.

Thanh Hằng ngày càng được đánh giá cao bởi tài năng và nhan sắc. Cô được dân tình ưu ái gọi "người đẹp không tuổi" quả không sai.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/thanh-hang-gap-su-co-tren-san-khau-danh-gia-cao-boi-cach-xu-ly-202205281641069181.html

Bình luận / 0