Thanh Hằng tích cực tìm kiếm bạn diễn phim 'Quỳnh hoa nhất dạ' - Báo Người Lao Động

Người Lao Động | 2 ngày trước

Nhà sản xuất kiêm diễn viên Thanh Hằng tích cực hỗ trợ ứng viên thử vai phim điện ảnh Quỳnh hoa nhất dạ. Đây là tác phẩm dã sử nói về cuộc đời thái hậu Dương Vân Nga.

Theo thông cáo từ phía nhà sản xuất, tổng cộng có hơn 500 hồ sơ gửi đến đăng ký thử vai cho các nhân vật trong phim. Sau 2 vòng thẩm định hồ sơ và thử vai trực tiếp, ê-kíp chọn ra hơn 100 gương mặt tham dự vòng tuyển chọn cuối cùng kéo dài từ nay đến hết tháng 12. Nhà sản xuất chia đều số thí sinh này cho nhiều ngày, để có thể đảm bảo chất lượng buổi thử vai cũng như an toàn phòng dịch.

Trong buổi thử vai đầu tiên của vòng tuyển chọn cuối cùng, nhiều diễn viên: Samuel An, Võ Đình Hiếu, Xuân Phúc, Hồ Anh Thu… đến tham dự. Hội đồng thử vai có diễn viên Thanh Hằng, đạo diễn Lý Minh Thắng, giám đốc sản xuất Mai Thế Hiệp và 2 biên kịch.

Diễn viên Thanh Hằng là nữ chính kiêm nhà sản xuất của phim "Quỳnh hoa nhất dạ"

Cô tích cực tham gia khâu tuyển chọn diễn viên, tìm kiếm bạn diễn

Thanh Hằng trực tiếp trợ diễn cho các ứng viên

Cô cùng các thành viên trong hội đồng tuyển chọn

Thanh Hằng và đạo diễn Lý Minh Thắng

Thanh Hằng trực tiếp hỗ trợ các thí sinh trong quá trình thử vai. Cô cho biết không ngại vất vả khi chia nhỏ, kéo dài thời gian thử vai. "Tùy vào trải nghiệm và cảm nhận của mỗi người về nhân vật, tôi sẽ cùng diễn thử để hỗ trợ các bạn thể hiện rõ hơn ánh mắt, cử chỉ, cảm xúc. Hơn cả, tôi muốn đánh thức điều gì đó trong các bạn" - Thanh Hằng nói.

Đạo diễn Lý Minh Thắng cảm thấy hạnh phúc khi có nhiều diễn viên đăng ký thử vai, cả những gương mặt mới lẫn quen thuộc. Đó là tín hiệu cho thấy nhiều người thực sự hào hứng và quan tâm tới những dự án phim dã sử về các nhân vật lịch sử nổi tiếng của nước nhà.

Thanh Hằng cùng các ứng viên thử vai

Cô đặt nhiều tâm huyết cho tác phẩm dã sử này

Mỗi ứng viên phải khắc họa nhiều trạng thái tâm lý khác nhau của nhân vật trong 2 hoặc 3 phân cảnh. Thanh Hằng trực tiếp diễn xuất cùng thí sinh trong vài phân cảnh. Đạo diễn Lý Minh Thắng cho biết anh sẽ chỉ gợi mở tâm lý và trông đợi các diễn viên thể hiện hình dung của mình về nhân vật một cách đột phá và bất ngờ.

Diệu Nhi có 2 phim điện ảnh cô tham gia sắp ra mắt khán giả cận ngày nhau

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/van-nghe/thanh-hang-tich-cuc-tim-kiem-ban-dien-phim-quynh-hoa-nhat-da-20211125163822705.htm

Bình luận / 0