Thanh xuân có bạn 3: Lisa (BLACKPINK) rớm nước mắt trên sóng truyền hình, thực tập sinh phản ứng sốc

Doanh Nghiệp | 2 tuần trước

Lisa của nhóm BLACKPINK không ngăn được xúc động khi kể về ông ngoại quá cố ở show Thanh xuân có bạn 3.

Đoạn clip Lisa (BLACKPINK) xúc động mạnh khi kể người ông quá cố ở chương trình truyền hình Thanh xuân có bạn 3 hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trong đoạn clip, Lisa chia sẻ suy nghĩ với 1 thực tập sinh, đồng thời kể câu chuyện buồn của bản thân.

Theo đó, Lisa nói rằng: "Sinh nhật năm nay của tôi, ngay mấy tuần trước thôi, ông ngoại đã qua đời. Ông ngoại ra đi vào đúng ngày sinh nhật tôi. Lần gần đây nhất mà tôi gặp ông ngoại là khoảng 2 năm trước. Lúc đó, chúng tôi tổ chức 1 Concert ở Thái Lan và ông còn đến xem nữa. Tôi muốn nói lời tạm biệt ông. Nhưng tôi nghĩ ông vẫn luôn ở bên cạnh tôi thôi. Vậy nên, tôi tin rằng bố của bạn cũng thế".

Lisa rơm rớm nước mắt khi kể về ông ngoại vừa qua đời.

Sau khi nghe những lời này, thực tập sinh kia đã rơi nước mắt. Anh chàng vội vã dùng khăn giấy lau nhanh nước mắt trên mặt. Còn khán giả thì liên tục bày tỏ sự xót thương cho câu chuyện của Lisa. Không có gì đau đớn bằng chuyện mất người thân, dù mạnh mẽ hay kiên cường đến mấy cũng phải chạnh lòng trước nỗi đau to lớn này.

Lisa hiện đang là thành viên của nhóm BLACKPINK - Nhóm nhạc nữ Kpop nổi danh và có sức ảnh hưởng nhất hiện nay. Xinh đẹp, tài giỏi, tài năng mà tính cách lại còn thân thiện, đáng yêu là những mỹ từ khán giả dành tặng Lisa. Vậy nên, nhất cử nhất động của cô nàng ở chương trình Thanh xuân có bạn 3 đều được netizen săm soi nhiệt tình.

Thực tập sinh cũng bật khóc theo Lisa.

Thanh xuân có bạn mùa trước là 1 trong những show thực tế tìm kiếm tài năng hấp dẫn, khắc nghiệt nhất CBiz. Với mỗi tập phát sóng, chương trình đều tạo nên chủ đề bàn tán sôi nổi cho khán giả. Ngoài câu chuyện liên quan đến các thí sinh thì hàng loạt tình tiết thú vị từ Thái Từ Khôn - Lisa cũng làm cho Thanh xuân có bạn trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Sau khi khép lại mùa 2, Thanh xuân có bạn đã chọn ra 9 cô gái xuất sắc nhất rồi lập thành nhóm nhạc. Trong đó, Lưu Vũ Hân, Ngu Thư Hân, Tạ Khả Dần, Triệu Tiểu Đường... là những cô gái thường xuyên xuất hiện trên Hot Search vì những câu chuyện bên lề rối rắm.

Theo Gia đình & Xã hội

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/thanh-xuan-co-ban-3-lisa-blackpink-rom-nuoc-mat-tren-song-truyen-hinh-thuc-tap-sinh-phan-ung-soc/20210419094826266

Bình luận / 0