Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này - Báo Pháp Luật Việt Nam

Pháp Luật VN | 1 tháng trước

Miền Bắc tuần này phổ biến hình thái hai ngày đầu tuần ngày nắng, đêm và sáng trời rét; giữa tuần trở đi có mưa vài nơi, có nơi rét đậm. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng...

Cụ thể, theo nhận định của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, Hà Nội đêm nay đến 7/12, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Đêm và sáng trời rét.

Ngày 8-11/12 có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời rét, có nơi rét đậm.

Đêm 11-12/12, có mưa, mưa nhỏ rải rác. Đêm và sáng trời rét.

Phía Tây Bắc Bộ đêm nay đến 7/12, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Đêm và sáng trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối.

Đêm 7-11/12 có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời rét, có nơi rét đậm.

Đêm 11-12/12 có mưa, mưa nhỏ rải rác. Đêm và sáng trời rét, có nơi rét đậm.

Phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa đêm nay đến 7/12, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Đêm và sáng trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối.

Đêm 7-11/12 có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời rét, vùng núi có nơi rét đậm.

Đêm 11-12/12 có mưa, mưa nhỏ rải rác. Đêm và sáng trời rét, vùng núi có nơi rét đậm.

Nghệ An đến Thừa Thiên Huế đêm nay đến 7/12, phía Bắc đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, ngày nắng; phía Nam có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, riêng khu vực Thừa Thiên Huế có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời rét.

Đêm 7-9/12 có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; riêng ngày 8-9/12 có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời rét.

Ngày 10/12 trở đi phía Bắc có mưa vài nơi, riêng ngày 11-12/12 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; phía Nam có mưa, mưa rào rải rác. Đêm và sáng trời rét.

Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm nay đến 7/12, phía Bắc có mưa rào rải rác và có nơi có dông; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Phía Bắc đêm và sáng trời lạnh.

Đêm 8-10/12 có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Bắc ngày 8-9/12 có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Phía Bắc trời lạnh.

Ngày 11/12 trở đi có mưa rào và dông rải rác; riêng Ninh Thuận, Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi.

Tây Nguyên tuần này phổ biến hình thái chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Nam Bộ cũng phổ biến hình thái chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/thoi-tiet-ha-noi-va-ca-nuoc-tuan-nay-post424966.html

Bình luận / 0