Touliver khoe body sau giảm cân, Tóc Tiên vào xin tiền 'lương PT' và kết quả bất ngờ - Chuyên trang Hoa Học Trò

HHT | 3 tuần trước

Hoàng Touliver đã thành công giảm 8kg nhờ tập luyện và ăn những bữa ăn khoa học, đầy dinh dưỡng của bà xã Tóc Tiên.

Hoàng Touliver và Tóc Tiên là cặp vợ chồng nghệ sĩ sở hữu lượng fan đông đảo. Sau đám cưới kín tiếng vào ngày 20/02/2020, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường giản dị nhưng ngọt ngào của cuộc sống vợ chồng son lên mạng xã hội khiến công chúng ngưỡng mộ.

Nhờ tập luyện chăm chỉ và ăn uống healthy, Hoàng Touliver đã có vóc dáng săn chắc, múi bụng lộ rõ.

Mới đây nhất, vợ chồng Tóc Tiên lại có màn tương tác hài hước nhưng cũng đầy "kẹo ngọt" khiến netizen rần rần. Khi Hoàng Touliver khoe quá trình luyện tập để giảm từ 73kg xuống còn 65kg, nữ ca sĩ Vũ Điệu Cồng Chiêng ngay lập tức vào đòi "tiền lương làm đầu bếp": "Xin 2 triệu tiền nấu ăn healthy ạ."

Tóc Tiên đòi 2 triệu, Hoàng Touliver trả hẳn 2 triệu 100 nghìn.

Hoàng Touliver hào phóng "chốt đơn", trả cho bà xã thêm hẳn... 100 nghìn vì đã giúp anh giảm cân hiệu quả. Không chỉ tự tay nấu cho chồng những món ăn khoa học, đầy đủ dinh dưỡng và đẹp mắt, Tóc Tiên còn thường luyện tập thể thao cùng chồng không khác gì một PT chuyên nghiệp. Có bà xã xinh đẹp, đảm đang, hát hay lại chung sở thích tập thể dục, Hoàng Touliver chắc hẳn là ông xã may mắn bậc nhất showbiz Việt.

Touliver không sợ giãn cách vì ở nhà toàn món ăn ngon do chính tay bà xã nấu.

Tóc Tiên không chỉ giỏi nấu nướng...

...

... mà còn rất quan tâm tới việc luyện tập giữ gìn sức khỏe và vóc dáng.

Tuệ Lâm

Theo Nguồn ảnh: Instagram

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/touliver-khoe-body-sau-giam-can-toc-tien-vao-xin-tien-luong-pt-va-ket-qua-bat-ngo-post1379231.tpo

Bình luận / 0