Toyota Vios 2021 chính thức ra mắt, giá cao nhất 638 triệu đồng

VietnamPlus | 6 ngày trước

So với phiên bản cũ, Toyota Vios 2021 được bán ra tại Việt Nam tăng nhẹ giá bán từ 5-11 triệu đồng. Ngoài ra, xe còn có thêm phiên bản GR-S thể thao.

Mẫu xe Toyota Vios vừa mới trình làng thị trường Việt với 2 phiên bản. (Ảnh: TMV)

Từ ngày 23/2/2021, Toyota Việt Nam (TMV) chính thức bán ra Toyota Vios 2021 phiên bản nâng cấp với những thay đổi về thiết kế cũng như bổ sung thêm bản thể thao.

Tại phiên bản lần này, xe có giá bán tăng nhẹ từ 5-11 triệu đồng so với trước đây tùy từng phiên bản. Riêng bản Toyota Vios GR-S vừa được bổ sung có giá bán từ 630 triệu đồng.

Trên phiên bản mới nhất, “mẫu xe quốc dân” nhà Toyota có thiết kế trẻ trung hơn với lưới tản nhiệt mới hình thang kết hợp cùng cản trước được tái thiết kế mang lại dáng vẻ khỏe khoắn, vững chắc. Kết hợp với hệ thống đèn LED được tiêu chuẩn hóa trên tất cả các phiên bản, mang lại cái nhìn trẻ trung hơn cho chiếc xe.

Ngoại hình xe không có nhiều sự thay đổi đáng kể. (Ảnh nguồn: TMV)

Bên cạnh đó, tất cả các phiên bản đều được bổ sung, nâng cấp một số tính năng an toàn tiện nghi như hệ thống đèn báo phanh khẩn cấp (EBS) trên Vios GR-S, G và E CVT; tính năng tự động khóa cửa theo tốc độ trên Vios G; đèn chờ dẫn đường, đèn chiếu sáng tự động bật tắt và hệ thống mã hóa khóa động cơ trên Vios E CVT; cảm biến sau hỗ trợ người lái Vios E MT khi lùi xe.

Đáng chú ý, phiên bản GR-S thể thao lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với bộ bodykit khiến chiếc xe trông khác biệt hẳn so với những bản còn lại. GR-S là viết tắt của cụm từ Gazoo Racing Sport. Sự xuất hiện của phiên bản này nhằm cải thiện tính năng vận hành giúp tăng cảm giác lái thể thao, hướng tới đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Tại châu Á, Việt Nam là thị trường thứ hai giới thiệu Vios GR-S sau Malaysia.

Phiên bản GR-S của Vios có bộ body kit khá trẻ trung và đánh vào phân khúc khách hàng trẻ tuổi. (Ảnh nguồn: TMV)

Về thiết kế, Vios GR-S khác biệt so với các biến thể khác khi được trang bị bộ quây thể thao và ký hiệu GR-S đặc trưng, lưới tản nhiệt dạng tổ ong được phủ lớp sơn bóng, gương ngoài xe sơn đen và bộ vành - bánh xe thiết kế thể thao GR-S kết hợp cùng cánh gió phía sau mang lại sự mạnh mẽ.

Nội thất phiên bản GR-S với chỉ đỏ đậm chất thể thao. (Ảnh nguồn: TMV)

Giống với thị trường Malaysia, Toyota Vios GR-S tại Việt Nam vẫn sử dụng động cơ dung tích 1.5L cho công suất tối đa 107 mã lực, hơi yếu so với một mẫu xe gắn mác "thể thao". Bên cạnh đó, xe còn được bổ sung thêm 2 lựa chọn về chế độ lái Eco/ Sports và hộp số CVT với 10 cấp số giúp duy trì vòng tua máy cao hơn, tạo cảm giác lái mới lạ.

Toyota Vios 2021 bán tại thị trường Việt Nam có 6 phiên bản. Giá bán của Toyota Vios thấp nhất là 478 triệu đồng (phiên bản MT) và cao nhất 638 triệu đồng (phiên bản Vios GR-S), cạnh tranh với các mẫu xe cùng phân khúc như Mazda 2, Mitsubishi Attrage, Honda City,…/.

Minh Hiếu (Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/toyota-vios-2021-chinh-thuc-ra-mat-gia-cao-nhat-638-trieu-dong/696245.vnp

Bình luận / 0