Trailer 'Spencer' hé lộ màn hóa thân của Kristen Stewart trong vai Công nương Diana - Báo VOV

VOV | 3 tuần trước

Kristen Stewart nhận được nhiều lời khen ngợi cho màn vào vai Công nương Diana trong bộ phim 'Spencer'.

Ngày 23/9, trailer chính thức của bộ phim"Spencer" về Công nương Diana được công bố. Nếu trailer đầu tiên chỉ kéo dài một phút, hé lộ đoạn đối thoại ngắn của Kristen Stewart thì tới trailer này, người hâm mộ sẽ được thấy nhiều hơn màn trình diễn ấn tượng của cô trong vai Công nương Diana.

"Spencer" được cho là sự tái hiện lại một kỳ nghỉ cuối tuần, trong đó Diana phải hành động như thể cuộc sống vẫn bình thường trong khi lên kế hoạch ly hôn với Thái tử Charles. Đoạn trailer chính thức bắt đầu với một số cảnh quay đẹp mắt trong khi gia đình Diana chờ đợi sự xuất hiện của cô tại Sandringham Estate của Nữ hoàng trong kỳ nghỉ.

Phần còn lại của đoạn trailer mô tả bộ phim như thời kỳ nghiền ngẫm, nơi Diana bị gia đình, bạn bè và giới truyền thông ép phải tuân theo. Hầu hết các cảnh quay đều đi kèm với bản nhạc đầy ám ảnh "Perfect day" của Lou Reed , nhẹ nhàng, mơ màng. Cùng với Kristen Stewart, "Spencer" có sự tham gia của dàn diễn viên Timothy Spall, Jack Farthing, Sean Harris và Sally Hawkins.

Kristen Stewart vào vai Công nương Diana.

"Spencer" được đạo diễn bởi Pablo Larráin và kịch bản của Steven Knight. Đạo diễn Larráin có lẽ được biết đến nhiều nhất với bộ phim tiểu sử "Jackie" năm 2016, tập trung vào những ngày sau vụ ám sát Tổng thống John F. Kennedy qua con mắt của Đệ nhất phu nhân Jacqueline Kennedy. Trong khi đó, Steven Knight đã viết vô số kịch bản phim, bao gồm cả "Eastern Promises", "Locke" và "Allied" .

Phim về Công nương Diana đã công chiếu lần đầu tiên tại Liên hoan phim Quốc tế Venice lần thứ 78 vào đầu tháng 9. Bộ phim có sự đón nhận rất tích cực từ giới phê bình, đặc biệt là diễn xuất của Stewart. Phim hiện giữ 91% đánh giá tốt trên Rotten Tomatoes và Stewart được coi là một ứng cử viên sáng giá cho hạng mục "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" của giải Oscar.

"Spencer" dự kiến sẽ được phát hành rạp vào ngày 5/11 tại Mỹ, Vương quốc Anh và Ireland. /.

Lê Anh/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa/san-khau-dien-anh/trailer-spencer-he-lo-man-hoa-than-cua-kristen-stewart-trong-vai-cong-nuong-diana-893085.vov

Bình luận / 0