Triệu Vy lên tiếng việc so sánh giữa Cung Tuấn, Trương Triết Hạn và Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác

SaoStar | 2 tháng trước

Gần đây, bộ phim kiếm hiệp 'Sơn Hà Lệnh' được chuyển thể từ đam mỹ 'Thiên Nhai Khách' với hai nam diễn viên chính Cung Tuấn và Trương Triết Hạn. Nhiều cư dân mạng thảo luận họ có thể trở thành Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác thứ 2 không?

Gần đây, bộ phim kiếm hiệp Sơn Hà Lệnh đã mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Vì sự nổi tiếng của phim Trần Tình Lệnh năm trước, nên nhiều khán giả truyền hình đã bắt đầu quan tâm đến các bộ phim truyền hình song nam chủ (hai nhân vật chính là nam). Nhưng sau khi ra mắt trailer của Sơn Hà Lệnh hai nam chính Cung TuấnTrương Triết Hạn thủ diễn đã gặp nhiều vấn đề phàn nàn từ khán giả, đặc biệt họ còn chỉ trích poster Sơn Hà Lệnh đã ‘ăn cắp’ ý tưởng của phim Trần Tình Lệnh.

Bộ phim 'Sơn Hà Lệnh' từng bị chỉ trích vì đạo ý tưởng poster trong phim 'Trần Tình Lệnh'

Chỉ sau 6 tập phát sóng, với mạch truyện cuốn hút và diễn xuất ổn định của Sơn Hà Lệnh, bộ phim đã dần lấy lại được thiện cảm từ khán giả. Một số người thậm chí bắt đầu so sánh hai nam chính Cung Tuấn, Trương Triết Hạn và Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác trong Trần Tình Lệnh.

'Sơn Hà Lệnh' sau khi phát sóng được vài tập đã nhận được nhiều ý kiến khen ngợi từ khán giả

Gia nhập vào năm 2015, Cung Tuấn ở tuổi 23 lần đầu thử thách qua vai diễn đầu tay trong web drama Đao kiếm liễu loạn. Anh cũng đã hoạt động trong làng giải trí mấy năm nay, tham gia nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình, trong đó có một số bộ phim truyền hình nổi tiếng như Túy Linh Lung, Tuyệt Thế Thiên KimKết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu,... nhưng diễn xuất của anh vẫn chưa được khán giả chú ý. Trước đây, nam minh tinh còn từng tham gia bộ phim truyền hình đam mỹ Thịnh Thế, nhưng vì chưa xin được giấy phép phát hành từ cục điện ảnh Trung Quốc nên đã phải hoãn chiếu để chính sửa nội dung.

Tạo hình và diễn xuất của Cung Tuấn đã nhận được nhiều đánh giá tốt

Vào năm 19 tuổi, Trương Triết Hạn bén duyên đầu tiên với bộ phim truyền hình Làm sao anh yêu em, sau đó anh còn tham gia các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Bán Yêu Khuynh Thành, Chế Tạo Mỹ Nhân và gần đây nhất là Vân Tịch Truyện nhưng may mắn vẫn không đến với chàng trai sinh năm 1991.

Trương Triết Hạn cũng tạo được sự chú ý với khán giả

Với vốn đầu tư hạn hẹp, nhưng bộ phim Sơn Hà Lệnh so với với Trần Tình Lệnh đã làm tốt hơn về nhiều mặt, chẳng hạn như trang phục, đạo cụ, góc quay và bối cảnh cũng được khán giả khen ngợi. Nhưng nhiều người cho rằng cả hai diễn viên chính vẫn không thể đạt được đỉnh cao nổi tiếng như Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác.

'Sơn Hà Lệnh' được khen ngợi đầu tư có 'tâm' hơn 'Trần Tình Lệnh'

Chủ đề bàn tán phim Sơn Hà Lệnh ngày càng nhiều, đặc biệt vấn đề so sánh giữa các diễn viên đam mỹ cũng gây nhiều sự chú ý. Nữ diễn viên Triệu Vy ( Trương Triết Hạn trực thuộc công ty Triệu Vy) đã lên tiếng "Hai nghệ sỹ Cung Tuấn và Trương Triết Hạn không linh hoạt như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác. Điều này chủ yếu liên quan đến tuổi tác của hai cặp đôi, Cung Tuấn và Trương Triết Hạn đều ở độ tuổi sau 90 nên gương mặt tương đối trưởng thành hơn, còn Vương Nhất Bác thì ở độ tuổi sau 95 sẽ mang đến cảm giác trẻ trung, nhiệt huyết. Vì vậy, trong phim hai cặp đôi cũng sẽ đem lại cho người xem cảm giác hoàn toàn khác nhau".

Triệu Vy lên tiếng bảo vệ 'gà nhà'

Quang Huệ - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/cung-tuan-truong-triet-han-bi-so-sanh-voi-tieu-chien-vuong-nhat-bac-202102261622122282.html

Bình luận / 0