Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba tự nói về khả năng đóng phim của mình, netizen chê bai nhập vai gì mà diễn quá tệ

Doanh Nghiệp | 4 tuần trước

Địch Lệ Nhiệt Ba nói rằng cô có sự đồng cảm với nhân vật Trường Ca trong bộ phim Trường Ca Hành.

Trong 1 cuộc phỏng vấn gần đây về bộ phim đang phát sóng Trường Ca Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba đã có nhận xét về khả năng đóng phim của bản thân.

Theo đó, Địch Lệ Nhiệt Ba cho biết thu hoạch lớn nhất khi đóng vai Lý Trường Ca ở Trường Ca Hành chính là trưởng thành cùng nhân vật. Đồng thời, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng cảm phục Lý Trường Ca ở chỗ có trái tim vô cùng dũng cảm.

Địch Lệ Nhiệt Ba nói rằng cô có sự đồng cảm với nhân vật Lý Trường Ca.

Đến lúc được hỏi về chuyện đóng vai Lý Trường Ca có khác gì so với những vai diễn trước, Địch Lệ Nhiệt Ba thật thà kể rằng: "Trường Ca là nhân vật mà tôi nhập vai nhanh nhất và có sự đồng cảm nhất. Cứ mỗi lần đến trường quay là tôi lại có cảm giác tin tưởng rằng mình chính là Trường Ca trong bộ phim Trường Ca Hành".

Lời bộc bạch đầy tâm huyết này đáng lý ra phải được khán giả hoan nghênh, vì nó chứng tỏ Địch Lệ Nhiệt Ba rất chuyên tâm cho vai diễn. Tuy nhiên, số đông người qua đường lại cười nhạo mỹ nữ 9X rằng nếu nói đến chuyện nhập vai nhanh nhất thì khán giả xem phim sẽ có sự đồng cảm với Địch Lệ Nhiệt Ba. Đằng này hơn nửa chặng đường Trường Ca Hành phát sóng, khán giả vẫn không thấy Địch Lệ Nhiệt Ba diễn tốt.

Loạt ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim Trường Ca Hành.

Cô nàng thường xuyên bị chê bai là diễn tệ, mặt đơ nên đóng 10 cảnh như 1. Thậm chí, cảnh khóc dằn xé khổ đau mà Địch Lệ Nhiệt Ba còn gây cười vì mặt chỉ như nhăn nhó, cau có vô cùng "giả trân". Netizen khuyên Địch Lệ Nhiệt Ba rằng trước khi nói điều gì về khả năng đóng phim của mình thì nên trau dồi nó cho thật tốt. Netizen không phủ nhận Địch Lệ Nhiệt Ba rất xinh đẹp nhưng diễn xuất của cô thì lại "chán không thể tả".

Trường Ca Hành có nội dung xoay quanh Lý Trường Ca - nàng công chúa bỗng dưng rơi vào cảnh mất cha mẹ, mất cả gia đình vì âm mưu tranh giành quyền lực của Lý Thế Dân. Sau này, Lý Trường Ca lưu lạc khắp nơi và gặp gỡ A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi). 2 người cùng viết nên chuyện tình cảm động nhưng cũng đầy nỗi bi thương, thống khổ.

Theo Gia đình & xã hội

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/truong-ca-hanh-dich-le-nhiet-ba-tu-noi-ve-kha-nang-dong-phim-cua-minh-netizen-che-bai-nhap-vai-gi-ma-dien-qua-te/20210419095235930

Bình luận / 0