Vì sao Ronaldo được chạy xe có vô lăng bên trái ở Anh? - Báo An Ninh Thủ Đô

ANTĐ | 1 tháng trước

Chiếc Bentley Flying Spur do Ronaldo cầm lái có vô lăng bên trái (tính từ trong xe nhìn ra), ung dung chạy giữa những chiếc xe vô lăng bên phải quen thuộc trên đường phố Anh.

Mới đây, Ronaldo bị giới săn ảnh chộp được khi tới khu tập luyện Carrington trên chiếc siêu xe hiệu Bentley Flying Spur trị giá 164.000 bảng Anh.

Ronaldo cầm lái chiếc Bentley Flying Spur có vô lăng bên trái, khác hẳn chiếc xe do vệ sĩ của anh điều khiển

Điều đặc biệt là chiếc xe này có vô lăng "nghịch" theo giao thông tại xứ sở sương mù. Cụ thể, vô lăng của chiếc xe nằm ở bên trái (tính từ trong xe nhìn ra), vốn chỉ dành cho những quốc gia quy định chạy xe bên phải đường. Ở Anh, các xe chạy ở bên trái và thường có vô lăng bên phải.

Được biết, chiếc Bentley Flying Spur được CR7 đưa sang Manchester từ Italia, nơi có giao thông ngược với Anh (chạy xe bên phải đường).

Điều này khiến nhiều người hâm mộ siêu sao người Bồ Đào Nha băn khoăn và lo rằng anh có thể... vi phạm luật giao thông.

Tuy nhiên, theo báo chí Anh, Ronaldo hoàn toàn không phạm luật bởi tại quốc gia này, một người có thể sở hữu và lái xe có vô lăng bên trái, miễn là đi đúng làn đường.

Không chỉ có chiếc Bentley Flying Spur, Ronaldo còn đưa nguyên bộ sưu tập xe đắt giá của mình sang Manchester, với những cái tên đình đám như Ferrari Monza trị giá 1,4 triệu bảng; Bugatti Chiron lên tới 2,15 triệu bảng hay Bugatti Veyron Grand Sport hơn 1,7 triệu bảng.

Hiện tại, sau khi M.U bị loại khỏi cúp Liên đoàn, Ronaldo đang tích cực cùng Quỷ đỏ chuẩn bị cho trận tiếp Aston Villa trên sân nhà, ở vòng 6 Premier League 2021/22 vào 18h30 chiều mai 25-9, theo giờ Hà Nội.

Bình Minh

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/vi-sao-ronaldo-duoc-chay-xe-co-vo-lang-ben-trai-o-anh-post481375.antd

Bình luận / 0