Việt Anh, Quyền Linh lần hiếm hoi đăng ảnh mẹ và viết lời yêu thương

VietnamNet | 1 tháng trước

Quyền Linh, Việt Anh, Bằng Kiều,... và nhiều sao Việt khác đồng loạt đăng ảnh mẹ kèm những lời ngọt ngào đầy ý nghĩa.

MC Quyền Linh đăng ảnh bên mẹ kèm chia sẻ: ''Người phụ nữ quyền lực nhất của tui. Yêu lắm và thương lắm!''.

Diễn viên Việt Anh lần hiếm hoi đăng ảnh mẹ mình và nói lời ngọt ngào: ''Điều duy nhất còn nợ mẹ là làm sao để mẹ không còn lo lắng cho cuộc sống của riêng con. Con sẽ cố gắng để hoàn thành điều đó để mẹ cứ luôn cười thế này nhé. Nhân ngày của mẹ, con chúc mẹ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc mẹ nhé''.

Ca sĩ Bằng Kiều vẫn đang ở Việt Nam hoạt động nghệ thuật và vì Covid-19 nên mấy tháng qua anh chưa về Mỹ để thăm mẹ mình. Anh đăng ảnh và gửi lời chúc tất cả những bà mẹ ở khắp thế gian luôn an vui và hạnh phúc bên người thân của mình.

NTK Hà Duy đăng khoảnh khắc đẹp bên mẹ và gửi lời yêu mến: 'Chúc Mẹ mọi điều bình an và thật nhiều sức khỏe! Yêu Mẹ nhất trên cuộc đời này!''.

Diễn viên Minh Tiệp đăng ảnh thời bé bên mẹ và lời tâm sự: Mẹ tôi vẫn luôn hỏi: "Con có sao không? Con có kiếm được không? Sao dạo này con uống nhiều thế? Nhớ bỏ thuốc nhé! Họp có mệt không con?... Hơn 80 tuổi mẹ vẫn hỏi cậu út gần 50 tuổi như vậy. Và con mãi muốn nghe những câu hỏi đó. Yêu mẹ...''.

Ca sĩ Bích Hồng đăng ảnh bên mẹ kèm chia sẻ: “Với thế giới, mẹ là mẹ thôiNhưng với chúng con, mẹ là cả thế giới!''.

Thúy Ngọc

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/ngay-cua-me-viet-anh-quyen-linh-va-sao-viet-dang-anh-me-va-viet-loi-yeu-thuong-734228.html

Bình luận / 0