Camera hành trình bị cắt khi tài xế bỏ lại xe Santa Fe rồi mất tích - Báo Tri Thức Trực Tuyến

Zing | 4 ngày trước

Thời điểm xảy ra sự việc khu vực giữa cầu Thăng Long không có hệ thống camera giám sát, do vậy không có hình ảnh trích xuất phục vụ điều tra.

Liên quan vụ tài xế bỏ lại ôtô Santa Fe rồi mất tích trên cầu Thăng Long, ngày 24/6, lực lượng chức năng thông tin với Zing về tiến độ điều tra vụ việc.

Theo đại diện Công an huyện Đông Anh (Hà Nội), hiện vụ việc đang trong thời gian Công an xã Hải Bối xác minh theo thẩm quyền.

Chỉ huy Công an xã Hải Bối cho hay những ngày qua (kể từ 18/6), đơn vị này đã phối hợp với gia đình anh Phạm Kiều Hưng để tìm kiếm anh này.

Cảnh sát đã thông báo cho chính quyền các địa phương dọc sông Hồng, lực lượng quản lý đường thủy cùng người làm chài lưới để khi có các dấu hiệu liên quan sẽ thông báo. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có dấu hiệu về anh Hưng trên tuyến tìm kiếm này.

Thông tin về anh Hưng xuất hiện trên xe khách Lào Cai - Hà Nội được chị Nguyễn Thị Linh (vợ tài xế) cung cấp cũng đã được cảnh sát xác minh. Tuy nhiên, lực lượng chức năng khẳng định người xuất hiện trên xe này không phải anh Phạm Kiều Hưng. “Chuyến xe này được ghi nhận vào khoảng 20h ngày 19/6, chúng tôi đã xác minh những người liên quan và kết quả chưa tìm thấy anh Hưng”, vị này nói.

Chiếc ôtô hiện được niêm phong tại trụ sở Công an xã Hải Bối. Ảnh: Hồng Quang.

Về những vật chứng thu được tại hiện trường, cảnh sát cho biết bao gồm 2 điện thoại, túi xách cùng toàn bộ đồ đạc của tài xế. Camera hành trình của chiếc xe cũng đã bị cắt dữ liệu từ trước đó. Thời điểm xảy ra sự việc khu vực giữa cầu Thăng Long không có hệ thống camera giám sát, do vậy không có hình ảnh trích xuất phục vụ điều tra.

Kết quả xác minh ban đầu cũng khẳng định tài xế không có mâu thuẫn với vợ. Dữ liệu từ điện thoại để lại cũng cho thấy trước khi xảy ra sự việc anh này không phát sinh mâu thuẫn với người ngoài.

Theo thẩm quyền điều tra, trong ngày 24/6, hồ sơ vụ việc sẽ được chuyển đến Công an huyện Đông Anh để tiếp tục làm rõ.

Trước đó, chiều 17/6, anh Phạm Kiều Hưng nói với vợ lên Hà Nội có việc rồi điều khiển ôtô Santa Fe màu đỏ đi nhưng đến tối không về, gia đình đi tìm và liên lạc không được.

Đến sáng 18/6, gia đình chị Linh nhận được tin báo thấy xe của chồng chị đỗ ở trên cầu Thăng Long, có bật đèn cảnh báo. Bên trong xe có để lại điện thoại, túi xách nhưng không thấy người.

“Gia đình tôi đã liên hệ, tìm anh ấy khắp nơi nhưng đều không có thông tin gì. Trước khi anh ấy đi, hai vợ chồng tôi không xảy ra mâu thuẫn, cãi vã”, chị Linh nói và khẳng định mọi thông tin về việc mình "cắm sừng" chồng và có con riêng là sai sự thật.

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/camera-hanh-trinh-bi-cat-khi-tai-xe-bo-lai-xe-santa-fe-roi-mat-tich-post1329399.html

Bình luận / 0