Vừa dự SEA Games 31 về, một HLV qua đời vì tai nạn giao thông - Báo Pháp Luật TP.HCM

PLO | 1 tháng trước

Đoạt thành tích cực tốt tại SEA Games 31, ông Romadhon thưởng cho mình và gia đình một chuyến nghỉ mát, nhưng đó lại là chuyến đi cuối cùng trong đời của HLV vắn số này.

HLV tài ba Mochammad Ichsan Nur Romadhon đã mang về 3 HCV, 2HCB và 2HCĐ cho đoàn thể thao Singapore tại SEA Games 31 vừa kết thúc tại Hà Nội ở môn Pencak Silat

HLV Mochammad Ichsan Nur Romadhon, 33 tuổi là người Indonesia. Ông là chuyên gia, một võ sư và một HLV Pencak Silat giỏi, ông làm việc với tư cách HLV trưởng đội tuyển Silat Singapore.

Mochammad vốn là cựu thành viên của đội tuyển quốc gia Silat của Indonesia từng mang về nhiều huy chương cho thể thao nước nhà.

Sau khi nghỉ thi đấu thì Mochammad trở thành một HLV và được Singapore mời làm việc tám năm qua để xây dựng một đội mạnh cho Pencak Silat Singapore.

HLV Mochammad vắn số qua đời ở tuổi 33. Ảnh: ST.

Sau kỳ SEA Games 31 căng thẳng và rất thành công của đoàn Silat Singapore, ông trở lại Singapore rồi trở về quê nhà ở Indonesia.

Mochammad cùng vợ và hai con gái đi nghỉ mát tại Bali và không may TNGT đã xảy ra khiến võ sư này trút hơi thở cuối cùng ngay tại hiện trường, còn vợ và hai con gái thì sống sót.

Hình ảnh thầy trò HLV Mochammad (giữa) ăn mừng thành tích Silat tại SEA Games 31. Ảnh: CTP

Tai nạn xảy ra khi gia đình Mochammad di chuyển trên cao tốc từ Bali đi Surabaya để tiếp tục kỳ nghỉ. Tai nạn khiến Mochammad chết ngay tại chỗ, còn vợ ông bị thương ở phần đầu nhưng không nặng, hai con gái của vị võ sư này bị đa chấn thương nhưng không nặng.

LĐ Pencak Silat Singapore bày tỏ sự tiếc nuối và chia sẻ với HLV trưởng đội tuyển Pencak Silat. Đây là một mất mát lớn cho gia đình Mochammad, cho Pencak Silat Singapore.

Nguồn PLO: https://plo.vn/vua-du-sea-games-31-ve-mot-hlv-qua-doi-vi-tai-nan-giao-thong-post682125.html

Bình luận / 0