Xôn xao clip nữ sinh Hải Phòng bị nhóm bạn hành hung - Chuyên trang Infonet

Infonet | 3 tuần trước

Chiều 23/9, mạng xã hội xuất hiện clip kéo dài hơn 1 phút ghi lại vụ việc một học sinh nữ bị nhóm bạn hành hung.

Trong clip, nữ sinh này bị một nhóm bạn trạc tuổi đánh, đá túi bụi, tát liên tiếp vào mặt, đầu kèm những câu chửi bới. Bị đánh, nạn nhân ngồi xuống nền gạch và chỉ biết ôm mặt. Thế nhưng em tiếp tục bị 2 nữ sinh khác túm tóc, đá và tát liên tiếp vào mặt.

Một điều đáng bức xúc hơn là nhiều học sinh chứng kiến vụ việc nhưng không ai can ngăn.

Được biết, sự việc xảy ra từ ngày 18/9 nhưng đến 23/9 mới lan truyền clip trên mạng xã hội.

Liên quan đến sự việc, đại diện Trường THCS Ngô Quyền xác nhận, nữ sinh bị đánh là học sinh của nhà trường. Nhóm nữ sinh đánh bạn và quay clip đăng lên mạng xã hội có học sinh của Trường THCS Trần Phú (quận Lê Chân, Hải Phòng).

Trường THCS Ngô Quyền

Hiện Ban Giám hiệu hai trường THCS Ngô Quyền và THCS Trần Phú đã làm việc với phụ huynh và học sinh liên quan, yêu cầu các học sinh viết tường trình sự việc, cam kết không tái phạm.

Còn lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Lê Chân (Hải Phòng) thì cho biết sáng nay 24/9, Phòng đã tiếp nhận thông tin về vụ việc và đang khẩn trương yêu cầu 2 trường THCS Ngô Quyền và THCS Trần Phú có báo cáo nhanh về sự việc để đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

Hoàng Thanh

Nguồn Infonet: https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/hoc-duong/xon-xao-clip-nu-sinh-hai-phong-bi-nhom-ban-hanh-hung-393322.html

Bình luận / 0